Giải pháp xử lý nước sạch an toàn và tiết kiệm

Ngày 21-01-2021 Lượt xem 2530

Trong bài viết này, NAKAGAWA (NCEV) sẽ giới thiệu những giải pháp xử lý nước sạch an toàn và tiết kiệm phổ biến nhất hiện nay, đem đến thêm nhiều thông tin hữu ích về nước sạch cho mọi người. Nhất là trong tình trạng nguồn nước đang ngày càng ô nhiễm như hiện nay, nguồn nước sạch ngày càng khan hiếm, mà nhu cầu sử dụng luôn ở mức cao thì ngoài những biện pháp tiết kiệm nước sạch, bảo vệ nguồn nước sạch thì việc xử lý nước sạch cũng vô cùng quan trọng.

MỘT SỐ GIẢI PHÁP XỬ LÝ NƯỚC SẠCH AN TOÀN VÀ TIẾT KIỆM HIỆN NAY

Chúng ta nên làm trong nước trước khi đi vào quá trình xử lý nước sạch. Một số cách thường dùng đem lại hiệu quả là dùng phèn chua hoặc vải sạch để lọc.

     -    Giải pháp xử lý nước sạch bằng cách đun sôi: trong trường hợp không có cách nào để xử lý và cần nước sạch để uống, hoặc cần gấp thì cách đun sôi là nhanh và đơn giản nhất, cách này thường áp dụng với trường hợp nước không quá ô nhiễm.

     -    Giải pháp xử lý nước sạch bằng hóa chất: đối với những hộ gia đình thiếu nước sạch chúng ta có thể sử dụng cloramin B viên 0.25g hoặc viên Aquatabs 67mg để làm sạch nước với một lượng nhỏ như chum, lu, xô, chậu, bể,…; còn nếu là nước dùng tập thể với lượng nước lớn thì nên dùng cloramin B loại 27% clo hoạt tính hoặc clorua vôi, nhưng phải tuân theo sự hướng dẫn của nhân viên y tế.

 Giải pháp xử lý nước sạch an toàn và tiết kiệm

Giải pháp xử lý nước sạch an toàn và tiết kiệm

     -    Giải pháp xử lý nước sạch bằng thiết bị làm sạch nước: hiện nay trên thị trường có rất nhiều thiết bị lọc nước chất lượng cao, tuy chi phí bỏ ra cao hơn nhưng chất lượng nước thu được rất xứng đáng. Hiện tại, NAKAGAWA (NCEV) đang cung cấp rất nhiều lựa chọn cho bạn về vấn đề xử lý nước sạch với các công nghệ xử lý ưu việt. Chúng tôi cung cấp các thiết bị làm sạch nước từ đơn giản đến phức tạp, như thiết bị làm mềm nước, loại bỏ hàm lượng sắt trong nước,… cung cấp, lắp đặt dây chuyền sản xuất công nghiệp phức tạp như AC tower (Actived Carbon Tower), lọc tinh: Safety Filter, SF tower (Sand filter tower),… sửu dụng các công nghệ nổi tiếng như công nghệ RO, công nghệ CDI/EDI, công nghệ MIX – BED,…

Giải pháp xử lý nước sạch an toàn và tiết kiệm

Giải pháp xử lý nước sạch an toàn và tiết kiệm

     -    Và còn rất nhiều giải pháp xử lý nước sạch khác

NAKAGAWA (NCEV) với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xử lý nước sạch, có nhiều công nghệ nổi tiếng, đội ngũ nhân viên chất lượng, chúng tôi tự tin sẽ đem lại nhiều lợi ích cho bạn, hỗ trợ bạn hết mình trong việc xử lý nước sạch!

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH thiết bị hóa chất NAKAGAWA Việt Nam

Website: http://nakagawakagaku.com.vn/ 

Hotline: +84 024 3783 4618

Email: info@nakagawakagaku.com.vn 

Gọi ngay: 096.783.5454
SMS: 096.783.5454 Chat Zalo