Xử lý nước sạch
15 01
Dịch vụ
Xử lý nước sạch

Nước được xử lý siêu sạch, xử lý chuyên dụng là một phần không thể thiếu trong các ngành y tế, sản xuất chất bán dẫn, tinh thể lỏng, hóa mỹ phẩm… đó là các ngành yêu cầu cao về chất lượng nước sau xử lý, bởi chỉ cần một chút tạp chất hoặc tạp khuẩn có thể gây ảnh hưởng rất lớn tới chất lượng sản phẩm.

Xem thêm

Xử lý khí thải
14 01
Dịch vụ
Xử lý khí thải

Ô nhiễm khói bụi đang ngày càng nghiêm trọng, đặc biệt là khí thải từ các nhà máy sản xuất trong các khu công nghiệp, gây ảnh hưởng đến môi trường, đời sống cho người dân xung quanh nói riêng và nhân loại nói chung. Do đó những yêu cầu xử lý khí thải của Bộ Tài nguyên và Môi Trường đang ngày càng khắt khe.

Xem thêm

Dịch vụ bảo trì vận hành
14 01
Dịch vụ
Dịch vụ bảo trì vận hành

Để đảm bảo hệ thống xử lý nước, xử lý khí một cách an toàn, hiệu quả cho Quý khách hàng an tâm sản xuất Công ty chúng tôi còn cung cấp dịch vụ hậu mãi như quản lý vận hành, dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng. Qua đó góp phần tăng lợi ích cho quý khách hàng, cho xã hội, và bảo vệ môi trường.  

Xem thêm

Xử lý nước thải sinh hoạt
14 01
Dịch vụ
Xử lý nước thải sinh hoạt

Hiện nay, một khu công nghiệp, cụm công nghiệp… không có khu xử lý nước thải tập trung, phần lớn các công ty phải tự xử lý nước thải sinh hoạt mà trước hết là nước thải từ nhà vệ sinh để đạt tiêu chuẩn rồi mới được xả thải ra ngoài môi trường.

Xem thêm

Xử lý nước thải công nghiệp
12 01
Dịch vụ
Xử lý nước thải công nghiệp

Nước thải từ các nhà máy sản xuất hóa mỹ phẩm, dược phẩm, ngành xi mạ, sơn… thường chứa các thành phần độc hại, có tác động xấu đối với môi trường sống. Do đó, để bảo vệ môi trường, hiện nay Nhà nước Việt Nam đã thắt chặt các quy chuẩn về xử lý tại nguồn trước khi được phép xả thải ra môi trường hoặc xả thải vào khu xử lý tập trung.

Xem thêm

Gọi ngay: 096.783.5454
SMS: 096.783.5454 Chat Zalo