Các Sản phẩm
Sỏi lọc

Sỏi lọc

Tác dụng: lọc và ngăn chặn các thành phần lơ lửng có kích thước nhỏ không kết tủa tự nhiên được trong nguồn nước Dùng làm vật liệu đỡ các vật liệu khác trong quá trình lọc  
Than hoạt tính

Than hoạt tính

  Là cấu trúc than tốt nhất và lọc nước hiệu quả nhất đang sử dụng rộng rãi hiện nay. Khi dòng nước chảy qua khối than hoạt tính vững chắc, các tạp chất bẩn sẽ bị giữ lại và dòng nước đi qua sạch sẽ. Khối than hoạt tính cũng bảo đảm được sự rắn chắc, độ bền sử dụng cao và tăng hiệu suất của toàn bộ hệ thống lọc.
Hóa chất tẩy rửa rong rêu

Hóa chất tẩy rửa rong rêu

Hóa chất diệt rong rêu là một hỗn hợp dạng lỏng hoạt động với nguyên lý tao ra lớp màng mỏng ngăn chặn sự đóng rễ, kết bám của rong rêu và các loại tảo hoặc các sinh vật tương tự lên thành ống, thành mạch, vách….của thiết bị  
Hóa chất tẩy rửa cáu cặn

Hóa chất tẩy rửa cáu cặn

Là hóa chất chuyên dụng của Công ty TNHH Thiết bị hóa chất Nakagawa Việt Nam được dùng cho mục đích tẩy rửa cáu cặn cho nồi hơi, tháp lạnh, giàn trao đổi nhiệt..  Hóa chất không gây hại cho hệ thống, làm giảm cáu cặn, kéo dài tuổi thọ thiết bị và làm giảm chi phí sửa chữa và vận hành.
Hóa chất công nghiệp

Hóa chất công nghiệp

Hóa chất xử lý nước thải là quá trình sử dụng các chất hóa học mang công dụng riêng để xử lý những nguồn nước bị ô nhiễm hoặc bị lẫn các tạp chất hoặc mang nguồn bệnh nguy hiểm cho con người và môi trường. Các hóa chất xử lý này sẽ tác dụng với các chất độc, dầu mỡ,… có trong nước thải và tổng hợp ra các chất cặn bã, chất khí và nước an toàn. Sau quá trình đó kết thúc, kết quả chúng ta sẽ thu được nguồn nước an toàn trước khi xả ra nguồn để đảm bảo an toàn cho con người và hệ môi trường sinh thái.
Gọi ngay: 079.777.5858
SMS: 079.777.5858 Chat Zalo