Vật tư thiết bị ngành nước
Lõi lọc nước RO

Lõi lọc nước RO

Lõi lọc RO Nitto Denko thẩm thấu ngược dùng lọc nước tinh khiết và ứng dụng phổ biến trong xử lý nước. Khả năng khử muối của màng lọc nước RO lên lên đến 96% – 99%. Để tăng tuổi thọ và hiệu quả xử lý lọc nước cần phải làm tốt quá trình tiền xử lý, thường xuyên bảo trì, và vệ sinh màng RO Nitto định kỳ.Trong quá trình xử lý nước, lõi lọc RO thẩm thấu ngược cần thường xuyên súc rửa đế các chất bẩn loại bỏ tránh gây tổn hại đến màng, làm giảm hiệu suất làm việc và tuổi thọ của màng RO.
Bơm định lượng hóa chất

Bơm định lượng hóa chất

Bơm định lượng được sử dụng để định lượng 1 lượng hóa chất vào hệ thống xử lý  nước: - Định lượng NaOH vào nước để nâng độ pH  - Định lượng Clorine vào nước để diệt khuẩn, tiệt trùng - Định lượng hóa chất chống cáu cặn màng RO để làm sạch, chống cáu cặn, rong rêu.   Chúng tôi cung cấp và tư vấn nhiều loại bơm định lượng phù hợp với các loại hóa chất và nhu cầu sử dụng.
Hạt làm mềm nước

Hạt làm mềm nước

Làm mềm nước là việc loại bỏ maggie và canxi trong nước. Hiện nay có rất nhiều các phương pháp xử lý nước cứng, trong đó có phương pháp xử lý bằng hạt nhựa ion cation. Đây là phương pháp phổ biển nhẩt nhờ công dụng tối đa và chi phí hợp lý. NCEV cung cấp nhiều loại hạt làm mềm tương ứng với thông số và yêu cầu của Khách hàng.
Sỏi lọc

Sỏi lọc

Tác dụng: lọc và ngăn chặn các thành phần lơ lửng có kích thước nhỏ không kết tủa tự nhiên được trong nguồn nước Dùng làm vật liệu đỡ các vật liệu khác trong quá trình lọc  
Than hoạt tính

Than hoạt tính

  Là cấu trúc than tốt nhất và lọc nước hiệu quả nhất đang sử dụng rộng rãi hiện nay. Khi dòng nước chảy qua khối than hoạt tính vững chắc, các tạp chất bẩn sẽ bị giữ lại và dòng nước đi qua sạch sẽ. Khối than hoạt tính cũng bảo đảm được sự rắn chắc, độ bền sử dụng cao và tăng hiệu suất của toàn bộ hệ thống lọc.
Gọi ngay: 096.783.5454
SMS: 096.783.5454 Chat Zalo