Hóa chất xử lý
Hóa chất tẩy rửa rong rêu

Hóa chất tẩy rửa rong rêu

Hóa chất diệt rong rêu là một hỗn hợp dạng lỏng hoạt động với nguyên lý tao ra lớp màng mỏng ngăn chặn sự đóng rễ, kết bám của rong rêu và các loại tảo hoặc các sinh vật tương tự lên thành ống, thành mạch, vách….của thiết bị  
Hóa chất tẩy rửa cáu cặn

Hóa chất tẩy rửa cáu cặn

Là hóa chất chuyên dụng của Công ty TNHH Thiết bị hóa chất Nakagawa Việt Nam được dùng cho mục đích tẩy rửa cáu cặn cho nồi hơi, tháp lạnh, giàn trao đổi nhiệt..  Hóa chất không gây hại cho hệ thống, làm giảm cáu cặn, kéo dài tuổi thọ thiết bị và làm giảm chi phí sửa chữa và vận hành.
Hóa chất công nghiệp

Hóa chất công nghiệp

Hóa chất xử lý nước thải là quá trình sử dụng các chất hóa học mang công dụng riêng để xử lý những nguồn nước bị ô nhiễm hoặc bị lẫn các tạp chất hoặc mang nguồn bệnh nguy hiểm cho con người và môi trường. Các hóa chất xử lý này sẽ tác dụng với các chất độc, dầu mỡ,… có trong nước thải và tổng hợp ra các chất cặn bã, chất khí và nước an toàn. Sau quá trình đó kết thúc, kết quả chúng ta sẽ thu được nguồn nước an toàn trước khi xả ra nguồn để đảm bảo an toàn cho con người và hệ môi trường sinh thái.
Gọi ngay: 096.783.5454
SMS: 096.783.5454 Chat Zalo