NAKAGAWA VIỆT NAM ĐỒNG HÀNH CÙNG TRẺ EM NGHÈO TRONG NĂM HỌC 2022-2023

Ngày 05-09-2022 Lượt xem 2763

Với tôn chỉ Vì một bầu trời xanh, nguồn nước sạch và một xã hội thịnh vượng, ngay từ những ngày đầu thành lập, NCEV đã định hướng phát triển bền vững phải là sự kết hợp hài hòa giữa 2 yếu tố: Sự tăng trưởng trong hoạt động kinh doanh và trách nhiệm đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng và xã hội.

Song song với các hoạt động kinh doanh, NCEV còn chú trọng đến các hoạt động xã hội, thiện nguyện trong nhiều năm qua, NCEV đã tổ chức rất nhiều các hoạt động cộng đồng thể hiện trách nhiệm xã hội, như :

- Ủng hộ đồng bào lũ lụt miền Trung

- Tặng tủ sách khoa học cho học sinh

- Hỗ trợ học phí, học bổng cho sinh viên nghèo vượt khó

Năm 2022, tiếp tục thực hiện mục tiêu đó, NCEV đã tổ chức chương trình đồng hành cùng trung tâm bảo trợ trẻ em AnTây- Thừa Thiên Huế, với các hoạt động: hỗ trợ nguồn học phí, tặng sách vở, giày dép..., kịp thời động viên những hoàn cảnh khó khăn để các em bước vào năm học mới với một tinh thần phấn chấn, vui tươi. Lãnh đạo trung tâm và toàn thể các em học sinh ở đây đã rất vui mừng và hết sức cảm kích trước những hoạt động này.

Lãnh đạo NCEV cũng khẳng định vẫn tiếp tục duy trì và đẩy mạnh hơn nữa các hoạt động vì cộng đồng trong thời gian tới. Chung tay đóng góp vào sự phát triển bền vững của xã hội Việt Nam.

Sau đây là một số hình ảnh trong chuyển thiện nguyện vừa qua:

Gọi ngay: 096.783.5454
SMS: 096.783.5454 Chat Zalo