Nakagawa Chemical Equipment Viet Nam Co.,Ltd. » Tin tức » Tại sao nên chọn hệ thống làm mát cooling tower?

Tin tức

Tại sao nên chọn hệ thống làm mát cooling tower?

19-11-2020 | Tin tức

Hệ thống làm mát cooling tower là thiết bị dùng trong các khu nhà xưởng. Cơ chế hoạt động là làm giảm nhiệt của nước bằng cách trích nhiệt từ nước từ nước và chuyển nhiệt từ nước thành khí rồi thải nó ra ngoài khí quyển. Mục đích cuối cùng giúp làm mát nguồn nước còn lại và đưa chúng đến bộ phận giải nhiệt để làm mát các động cơ, máy móc nhà xưởng nhằm để các động cơ này giảm nhiệt hoặc làm giảm nhiệt hệ thống điều hòa. 

Hệ thống tản nhiệt, làm mát cooling tower

Hệ thống tản nhiệt, làm mát cooling tower

Cơ chế hoạt động của hệ thống làm mát cooling tower

Hệ thống làm mát cooling tower hoạt động theo cơ chế chuyển đổi năng lượng nhiệt dư thừa từ nước đã được trích ra và đẩy lượng nhiệt này ra bên ngoài. Quy tắc hoạt động của hệ thống theo một chiều. Sau cùng nước đã được làm mát sẽ được dẫn tới làm mát máy móc trong nhà xưởng hoặc hệ thống điều hòa lớn.  

Thông tin chi tiết của hệ thống làm mát cooling tower

Từ ngay cái tên hệ thống tản nhiệt, làm mát cooling tower đã thể hiện công dụng chính của hệ thống là làm mát. Nhưng nhiều người vẫn còn không hiểu về hệ thống làm mát cooling tower là gì. Sau đây là một vài thông tin chính nhất về hệ thống này:

      -    Hệ thống làm mát cooling tower là kết nối, lắp ráp từ nhiều chi tiết và hoạt động đồng bộ tạo nên một hệ thống một chiều. 

      -    Là thiết bị được sản xuất và lắp ráp có xuất xứ từ nước nhật, có cơ chế hoạt động tiên tiến nhất, giảm thiểu thời gian, tiết kiệm điện năng.

      -    Làm mát nguồn nước để đưa nguồn nước này làm mát máy móc, giảm nhiệt hệ thống điều hòa. 

      -    Hệ thống làm mát máy móc, động cơ giúp giảm mối nguy hại từ máy móc, động cơ. Khi mà các động cơ nóng lên vượt ngưỡng cho phép, lúc này nếu không được hệ thống làm mát cooling tower làm mát cấp tốc thì khả năng xảy ra hư hại và gián đoạn hoạt động vận hành của cả một hệ thống máy móc lớn.

Sử dụng hệ thống làm mát giúp tăng tuổi thọ máy móc

Sử dụng hệ thống làm mát giúp tăng tuổi thọ máy móc

Như vậy, hệ thống tản nhiệt, làm mát cooling tower là hệ thống quan trọng trong quá trình vận hành sản xuất. Với hệ thống cooling tower này thì máy móc, thiết bị sẽ tăng tuổi thọ, bền bỉ hơn. Bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết của hệ thống cooling tower làm mát, tản nhiệt này tại nakagawakagaku.com.vn để nhận tư vấn tốt nhất.

Thông tin chi tiết liên hệ

Website: http://nakagawakagaku.com.vn/

Hotline: (0084) 024 3783 4618

Email: info@nakagawakagaku.com.vn

 

Copyright © 2000-2008 中川化学装置株式会社 All Rights Reserved.

Top
1
Bạn cần hỗ trợ?