XỬ LÝ NƯỚC SẠCH

Giới thiệu chung

Nước được xử lý siêu sạch, xử lý chuyên dụng là một phần không thể thiếu trong các ngành y tế, sản xuất chất bán dẫn, tinh thể lỏng, hóa mỹ phẩm… đó là các ngành yêu cầu cao về chất lượng nước sau xử lý, bởi chỉ cần một chút tạp chất hoặc tạp khuẩn có thể gây ảnh hưởng rất lớn tới chất lượng sản phẩm.

Với kinh nghiệm lâu năm, trình độ kỹ thuật và bí quyết công nghệ, sau khi lấy mẫu nước, phân tích, dựa trên kết quả phân tích công ty chúng tôi đề xuất phương án thiết kế và cung cấp cho Quý khách hàng những hệ thống xử lý phù hợp, tối ưu thỏa mãn mọi yêu cầu cao nhất của khách hàng. Chính vì thế, các thiết bị xử lý nước sạch , nước siêu sạch của Công ty chúng tôi đã và đang được khách hàng đánh giá cao, và ngày càng được ưu chuộng tại Việt Nam.

Các tiêu chí xử lý nước sạch của NCEV

 • 1 Tư vấn thiết kế và cung cấp hệ thống xử lý ổn định hiệu quả cao
 • 2 Xử lý nước đạt tiêu chuẩn, an toàn để khách hàng hoàn toàn an tâm sản xuất
 • 3 Tổ hợp hóa nên gọn gàng, tiết kiệm không gian và thời gian lắp đặt
 • 4 Xử lý tiết kiệm nguồn năng lượng: điện, nước... giảm thiểu gánh nặng môi trường
 • 5 Tính cạnh tranh cao
Các tiêu chí xử lý nước sạch của NCEV

GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ

NCEV cung cấp các thiết bị xử lý từ đơn giản như các thiết bị làm mềm nước, loại bỏ hàm lượng sắt, SS, độ đục trong nước cấp sinh hoạt sử dụng hàng ngày, … đến các thiết bị xử lý phức tạp hơn dùng cho các dây chuyền sản xuất công nghiệp như lọc thô: SF tower (Sand filter tower), AC tower (Actived Carbon Tower), lọc tinh: Safety Filter, lọc siêu tinh: RO (màng thẩm thấu  ngược), Hạt nhựa trao đổi ion để loại bỏ các ion, vi phân tử, vi khuẩn trong nước ở cấp độ cao hơn. Đặc biệt, để xử lý nước siêu tinh khiết, NCEV sử dụng công nghệ CDI / EDI với hiệu suất lọc cao và hiệu quả kinh tế với khách hàng.

 • CÔNG NGHỆ RO

  CÔNG NGHỆ RO

  Ưu điểm Công nghệ RO: Thông thường nước tại Việt Nam có hàm lượng ion trong nước cao hơn so với Nhật Bản, do đó để tạo nước sạch, nên sử dụng màng RO để xử lý thì chi phí vận hành sẽ kinh tế hơn. Và nước cô đặc (chứa các ion không thấm được qua màng) có thể tái sử dụng, không cần dùng tới các hóa chất axi, bazo thường xuyên nên là thiết bị thân thiện với môi trường, và còn kéo dài tuổi thọ cho sản phẩm.

  Xem thêm »
 • CÔNG NGHỆ MIX-BED

  CÔNG NGHỆ MIX-BED

  Ưu điểm công nghệ Mix-bed: Có thể thay thể bể kim loại sang bể FRP, tiết kiệm chi phí, sử dụng hạt nhựa trao đổi ion để hấp thụ tạp chất, ion bẩn trong nước. Hạt nhựa trao đổi ion sau một thời gian sử dụng có thể tái sinh và sử dụng lại.

  Xem thêm »
 • CÔNG NGHỆ CDI/EDI

  CÔNG NGHỆ CDI/EDI

  Ưu điểm công nghệ CDI/EDI: Là một trong những kỹ thuật mới của ngành tạo nước. Sự kết hợp giữa công nghệ RO và công nghệ CDI/ EDI tạo ra nguồn nước siêu tinh khiết ổn định về tính chất nước nên rất được ưu chuộng.  Với công nghệ CDI/EDI, khách hàng không cần phải thực hiện thao tác tái sinh, không phải sử dụng hóa chất tái sinh, lien tục vận hành trong thời gian dài, bồn chứa nhỏ gọn, việc bảo trì bảo dưỡng đơn giản, tiện lợi.

  Xem thêm »

công trình tiêu biểu

Copyright © 2000-2008 中川化学装置株式会社 All Rights Reserved.

Top
1
Bạn cần hỗ trợ?