Nakagawa Chemical Equipment Viet Nam Co.,Ltd. » Tin tức » Một số cách xử lý nước sinh hoạt gia đình

Tin tức

Một số cách xử lý nước sinh hoạt gia đình

19-11-2020 | Tin tức

Nước sinh hoạt gia đình luôn phải là nguồn nước sạch để phòng tránh các loại bệnh nguy hiểm vì vậy việc đầu tư một hệ thống xử lý nước sinh hoạt là một việc vô cùng cần thiết. Dưới đây là một số cách xử lý nước sinh hoạt gia đình mà bạn nên biết. Cùng theo dõi nhé.

Một số cách xử lý nước sinh hoạt gia đình

* Phương pháp xử lý nước sinh hoạt ngay tại đầu nguồn

Hiện tại, nhiều nơi nguồn nước cung cấp cho các hộ bị ô nhiễm hoặc không đảm bảo. Với một số hiện tượng như:

     -     Nước sinh hoạt có màu vàng: Đây là hiện tượng sắt còn dư bên trong nước. Việc sắt còn dư trong nước có ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của con người khi uống vào. Ngoài ra, nó còn gây nguy cơ ách tắc đường ống nếu sử dụng trong một thời gian dài.

     -     Nước trộn lẫn đá vôi, nước cứng: Nước cứng là nước khi đi qua vòi nóng lại sẽ để lại cặn màu trắng phía dưới gây nên tắc vòi. Về ngắn hạn, nước chỉ hơi gây khó chịu cho người sử dụng, tuy nhiên nếu sử dụng về lâu về dài sẽ gây ra các bệnh như sỏi thận, sỏi mật,…

Cách xử lý nước sinh hoạt gia đình tại đầu nguồn

Cách xử lý nước sinh hoạt gia đình tại đầu nguồn

Cách xử lý nước sinh hoạt gia đình tại đầu nguồn cơ bản thì không quá phức tạp. Chỉ cần sử dụng các cột lọc, mỗi cột lọc sẽ có những chức năng xử lý khác nhau. Đối với hệ thống xử lý nước sinh hoạt đầu nguồn thì không nên sử dụng đối với bể lọc vì không có hiệu quả cao.

* Phương pháp xử lý nước sinh hoạt ngay tại vòi

Đối với những gia đình có diện tích lớn dùng để lắp đặt thì cách xử lý nước sinh hoạt bằng hệ thống lọc nước ngay tại vòi sẽ rất tối ưu.

Điểm mạnh của hệ thống lọc này là cho một kết quả xử lý tốt vì nó có thể lọc tốt các kim loại nặng. Tuy nhiên, việc phát sinh nhiều nước thải ra ngoài sẽ dễ gây thất thoát nguồn nước. Ngoài ra, với các thiết bị lọc ngay tại vòi không giải quyết triệt để được các vấn đề về nguồn nước bẩn bởi vì nó chỉ phục vụ cho việc ăn uống.

Cách xử lý nước sinh hoạt gia đình bằng cách lọc ngay tại vòi

Cách xử lý nước sinh hoạt gia đình bằng cách lọc ngay tại vòi

Với công suất nhỏ và phải được cung cấp điện thường xuyên nên thường gây lãng phí nước nên chỉ trong những trường hợp bất đắc dĩ thì hệ thống này mới được sử dụng.

Ngoài những biện pháp xử lý trên thì việc khử trùng nước hoặc đun sôi sôi nước cũng là những phương pháp được sử dụng nhưng rất bất tiện và tốn thời gian.

Nakagawa Chemical Equipment Việt Nam Co.,Ltd là một trong những công ty hàng đầu chuyên cung cấp các thiết bị và dịch vụ xử lý nước sạch, nước thải, khí thải và tư vấn cách xử lý nước sinh hoạt gia đình. Với bề dày kinh nghiệm nhiều năm, Nakagawa Chemical Equipment Việt Nam Co.,Ltd tự tin là một đối tác uy tín để mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi.

NAKAGAWA CHEMICAL EQUIPMENT VIETNAM CO.,LTD

Địa chỉ: 2F, Detech Tower, số 8 đường Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Quận Nam Từ Liêm, Thủ đô Hà Nội

Số điện thoại: 0084-43-7834618

Fax: 0084-43-7834620

Mail: info@nakagawakagaku.com.vn

Website: nakagawakagaku.com.vn

 

 

Copyright © 2000-2008 中川化学装置株式会社 All Rights Reserved.

Top
1
Bạn cần hỗ trợ?